Giá cổ góp điện là bao nhiêu?

Giá cổ góp điện tổng hợp loại 2 pha, 3 pha, 4 pha, 5 pha, 6 pha và 8 pha của Công ty Tuấn Đạt cung cấp có giá cả cạnh tranh với đa dạng từ kích thước nhỏ đến lớn.

Ngày đăng: 08-05-2020

34 lượt xem

Cổ góp điện dễ dàng lắp đặt có nhiều loại khác nhau được chế tạo sẳn như 2P,3P,4P,6P,8P, việc thay thế chổi than rất dễ dàng khi bị mòn, đảm bảo tiếp xúc tốt giữa chổi than với vành góp. Cổ góp điện có giát tốt hiện nay tại Công ty Tuấn Đạt.

Cổ góp điện

Cổ góp điện

Cổ góp điện

Cổ góp điện

Giá cổ góp điện là bao nhiêu? là câu hỏi được người có nhu cầu sử dụng đang quan tâm nhiều nhất. Công ty Tuấn Đạt cung cấp cổ góp điện có giá tốt nhất hiện nay.

Cổ góp điện do Công ty Tuấn Đạt cung cấp có giá tốt và phù hợp mức đầu tư. Vì Công ty Tuấn Đạt là trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị công nghiệp.

 

Mặc dù cổ góp điện được sử rất phổ biến trong các thiết bị, máy móc nhưng nếu những ai chưa từng sử dụng qua thì cũng không thể hình dung cổ góp điện là gì, hình dạng ra sao và giá cổ góp điện hiện nay như thế nào?

Cổ góp điện có hình trụ tròn các vành góp quấn quanh, chổi than, giá đỡ chổi than, cổ góp điện hay còn gọi là vành trượt tiếp điện là thiết bị để đưa điện ra hoặc vào cho 1 cơ cấu quay thường được sử dụng cho động cơ điện, ru lô quấn nhả cáp điện.

Cổ góp điện

Cổ góp điện

Cổ góp điện

Cổ góp điện 4P

Cổ góp điện

Cổ góp điện 3P

Ngoài ra người sử dụng còn quan tâm đến chất lượng và lắp đặt cổ góp điện như thế nào?

Cổ góp điện dễ dàng lắp đặt có nhiều loại khác nhau được chế tạo sẳn như 2P,3P,4P,6P,8P, việc thay thế chổi than rất dễ dàng khi bị mòn, đảm bảo tiếp xúc tốt giữa chổi than với vành góp. Cổ góp điện thường phải được che kín tránh bị ướt khi vận hành nếu không sẽ gây ra hiện tượng bị chập điện giữa các vành góp.

Cổ góp điện 2P

 

Cổ góp điện 2P

Cổ góp điện được Công ty Tuấn Đạt cung cấp với giá cả cạnh tranh và hàng luôn có sẵn ở kho Công ty. Cổ góp điện sẽ được giao nhanh chóng khi nhận được đơn hàng từ Quý khách hàng.

Sau đây là video giới thiệu về cổ góp điện.

Quý khách hàng cần thêm thông tin về giá cổ góp điện. Vui lòng truy cập vào đây >>> cổ góp điện giá như thế nào? <<<.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha